Ms.Quyên Trần
Admin - 31/08/2019

"Quen nhau lâu năm chắc cũng có ng để ý mình có nụ cười đẹp hơn xưa. Da có thể đẹp tự nhiên do thay đổi cách sống. Dáng có thể xinh do chăm chỉ luyện tập. Nhưngrăng thì phải có nha sĩ nha các bạn.
Mình là người rất chú ý chăm sóc răng. Lúc nhỏ thiếu kiến thức răng hư tơi bời luôn, từ khi tự lập là lúc mình đều đặn thăm viếng nha sĩ. Đời mình may mắn, trước khi dùng dịch vụ gì đều tìm hiểu rất kỹ. Nên 16 năm trời chỉ tin dùng có 2 trung tâm nha khoa mà ko bị trả giá lần nào. nơi mà trong 16 năm đó, mình giới thiệu vài trăm người đến ai cũng happy.
Và Nha sĩ cho mình sự rạng rỡ này là Nha Khoa Sao Mỹ đó, Sau 5 năm lui tới, giờ mới nhớ ra để share ( mình có tâm ghê). 
Tại sao mê nơi đây? Bởi vì mình là cái đứa nhạy cảm, sợ đau, chỉ cần đưa cây kim lên là mình tuột huyết áp rồi. Mà đi nha khoa người ta chờ sâu hết rồi mới đi là do tâm lý sợ đau khi làm răng. Nhưng ở phòng nha này bạn nhíu mày 1 cái là Nha sĩ để ý liền và nhẹ nhàng hết cỡ để bạn đỡ khó chịu. Thậm chí, bạn y tá thấy bạn nervous còn dùng bàn tay ấm áp dịu dàng nắm nhẹ tay bạn, vậy thôi mà thay đổi hoàn toàn cục diện, thực sự đây là một chi tiết rất nhỏ nhưng mình cảm thấy rất biết ơn, nó cho thấy sự quan tâm của từng cá nhân trong tập thể, chứ ko chỉ quản lý, hay người chủ mới có. 
Khỏi lo về chuyên môn nghiệp vụ đi nha, đời mình không giao phó cái móng tay cho ai mà mình không đánh giá cao chuyên môn của họ. Bằng chứng là mình răng giả chứ đôi khi mình găm xương ko cảm giác, ăn nóng uống lạnh không ê buốt luôn á.
Hôm nay mình ghé lại sau hơn 1 năm trời, bình thường phải đi 6 tháng/ lần nhưng làm tốt quá tư vấn kĩ quá mình chả bị gì nên cũng ko thèm đi luôn hehe. Mà ghé xong về mình cảm giác mới đi spa cho răng vậy, đã quá nên ngồi viết review, hehe.
Mình thích dịu dàng + thích tám. Nên giao phó đời cho Thy Trinh. Ai gu giống mình thì kiếm chị nha, khoái cái là gặp là bả khen mình đẹp nên mình đành phai kiếm bả hoài, haha

P/s: viết xong mới nhớ chi tiết quan trọng, nơi đây là best for Kids nha, bà Thy bả thở 1 cái là tụi nhỏ nó mê bả liền, hông biết tại sao. Điểm này rất đáng giá cho ai có kid, vì cắt tóc và nhổ răng cho con nít là nightmare. Còn chi phí, e hèm, nói rẻ thì khó tin, nhưng tui thấy là giá mềm hơn rất rất nhiều nơi cho 1 dv như vậy."

Tin liên quan

Copyright © 2019 Nha Khoa Sao Mỹ. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd Online: 2 | Tổng truy cập: 419631