Chia sẻ thân tình!
Admin - 03/08/2019

"Hi Sao Mỹ❤

Lời đầu tiên cho mình gủi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Sao Mỹ! Mình là con gái của Ba Sang và Mẹ Cúc! 

Hôm qua mình có dắt Ba Mẹ mình tới, thiệt tình đã theo dõi Sao Mỹ gần 2 năm trên Facebook! Lúc đầu cứ nói sẽ ghé SM để khám răng cho cả vc mình và 2 bé nhưng cứ lưỡng lự thứ nhất vì sợ xa , mình ở Biên Hoà sợ đi lên đi xuống bất tiện , nhưng thực sự có duyên sẽ đến với nhau mà hihi! 

Lần đầu mình dắt Ba mình đến là ngày 30-07-19 để tư vấn  lúc đó gặp Bác Minh Bác khám xong nói là Chú chỉ cần xin chỉ định Bác sĩ để cạo vôi răng là con sẽ cạo thoii! Ko sao đâu Chú đừng lo lắng nhiều ! Thế là Ba mình nhẹ lòng yên tâm đi về, vì mình cũng có dắt Ba mình lên bvrhm lớn cũng tư vấn y vậy , nên yên tâm đi về để ngày 01-08-19 sẽ ghé bvrhm làm luôn ! Trong ý định ban đầu là ko ghé SM vì đã khám trên bvrhm được 3 lần , SM chỉ đến khám do tâm lý khám nhiều xem tư vấn như thế nào .

Nguyên nhân Ba mình do uống thuốc chống cục đông máu trên não nên bị dị ứng nướu răng sưng to rồi vôi răng nhiều dẫn đến sưng ê ngay nướu răng. Ba mình rất lo lắng vì một phần nếu mà làm răng chảy máu nhiều ko đông rất nguy hiểm nên có qua bênh bv điều trị xin chỉ định Bác si để làm.Ba mình lớn tuổi huyết áp cao , đã một lần tai biến nhẹ nên tâm lý rất sợ mà về răng càng sợ hơn ! 

 Vào ngày 01/08/19 mình dắt Ba mình đến bvrhm mình xin giấu tên, cứ đinh ninh lên đó cvr rồi về thế là gặp một bs khác kêu là Ba mình phải nhập viên phẫu thuật cắt nướu răng,  mà lớn tuổi nên Ba mình chỉ xin là cạo vôi răng thôi nhưng bv bảo là phải nhập viện phẫu thuật thì làm còn ko thì thoii! 

Thế là buổi chiều gd mình lại tu BH lên SG đặt lịch hẹn qua SM luôn để gặp Bác Minh làm cho Ba , Ba mình vẫn lo lắng tâm lý sợ mình động viên Ba an tâm đi phòng khám này coi đã theo dõi kỹ rồi , mình quay qua nói với Mẹ đi cùng là Mẹ làm răng luôn đi , nói về Mẹ mình thì Mẹ cũng bị tai biến một lần huyết áp cao nên cũng sợ! Rồi ở Biên Hoà cũng khám răng một lần kêu trám 2 răng hàm và nhổ răng khôn nhưng Mẹ mình ko nhổ  răng khôn chỉ kêu làm răng hàm trên đó ko chịu kêu Mẹ mình về đi nhổ răng khôn thì mới trám răng hàm nên Mẹ mình từ đó ko làm răng nữa!

Thế cũng tới nơi rồi , Ba Mẹ mình vào làm mình ngồi chờ ở hoài cũng lo lắng huhu, 30 phút sau Mẹ mình ra nói Bác sĩ Thuỷ chỉ trám răng khôn cho Mẹ ko làm gì nữa hết Mẹ mình nói ko đau gì luôn, Bác Thuỷ nói Mẹ mình lớn tuổi rồi nên thấy răng nào bị gì mới làm thoii hihi! 

Nhắc tới Ba mình là người làm mình lo lắng nhất, qua 45 phút Ba mình ra nụ cười vui tươi nói Bác Minh làm nhẹ lắm ko đau gì, trên suốt đoạn đường về Ba mình cười vui khen Bác Minh khen SM hết lời phòng khám quá tuyệt vời Bác si lại có tâm !

Trên đây là những tâm sự thật lòng của mình, tuy dài lời văn lủng củng nhưng là sự thật! 

Một lần nữa cảm ơn SM that nhiều thật nhiều!

Hẹn gặp SM nha, vì đã về kể với Chồng mình và 2 bé về SM rồi hịhi ❤❤❤️"

Gia đình chú Sang! 

Tin liên quan

Copyright © 2019 Nha Khoa Sao Mỹ. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd Online: 3 | Tổng truy cập: 419641

Chia sẻ thân tình