Những lưu ý khi bọc sứ thẩm mỹ
Admin - 27/03/2019

Theo một nghiên từ Colgate,75% người Việt Nam có vấn đề về răng miệng như ê buốt, sâu răng… Tỉ lệ người bị mất răng hoặc hư hỏng răng cũng khá cao.

Sau đây là những nội dung chính về lợi ích của răng sứ cũng như kỹ thuật trồng răng sứ cơ bản nhất để các bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin.

1. Răng sứ hoàn toàn không bị đổi màu

Bạn có thể yên tâm khi làm răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu hay oxy hóa. Khi phục hình răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Sao Mỹ, với chuyên môn tay nghề cao, các Bác sĩ sẽ giúp bạn chọn ra màu sắc giống với màu răng thật nhất. trông tự nhiên và không có sự khác biệt.

2. Thời gian sử dụng lâu dài

Tuổi thọ của 1 chiếc răng sứ thường là từ 7-10 năm, cũng không thiếu những chiếc răng sứ cao cấp có độ tuổi tới 15 năm hoặc hơn thế. Do vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng. Tuy nhiên cũng nên tránh ăn thức ăn quá cứng để giữ độ bền cho răng.

3. Cách bảo dưỡng đơn giản

Chăm sóc răng sứ thẩm mỹ cũng nhẹ nhàng giống như răng bình thường từ việc chải răng, dùng chỉ nha, cạo vôi răng và đánh bóng răng. Ngoài ra từ 3 – 6 tháng bạn nên đi khám nha khoa định kì 1 lần để phát hiện bất thường về răng.

4. Các loại răng sứ

Nhiều người thường e ngại khi trồng răng sứ về lâu dài dễ xuất hiện đường đen mảnh tại viền nướu. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng vì trường hợp này xảy ra với tỉ lệ tương đối thấp. Đây chỉ là hiệu ứng ánh sáng khi ánh sáng xuyên qua các răng sứ sườn kim loại và những ai có mô nướu mỏng. Để tránh hiện tượng này, đối với các răng cửa trước cần độ thẩm mỹ cao Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên làm răng toàn sứ ( All ceramic – zirconia ) để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Hiện nay tại Nha Khoa Sao Mỹ có nhiều loại phục hình răng sứ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình:
– Răng sứ sườn kim loại (sứ kim loại thường, sứ titan)
– Răng toàn sứ (sứ cercon, cercon ht, sứ lava 3M,..)

Nguồn: tổng hợp Internet

Tin liên quan

Copyright © 2019 Nha Khoa Sao Mỹ. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd Online: 23 | Tổng truy cập: 8715