Bọc Sứ Thẩm Mỹ Răng Cửa – Tỏa Sáng Với Nụ Cười Tự Tin
Admin - 29/03/2019

Chức năng chính của răng cửa đó là ăn nhai như những răng bình thường. Ngoài chức năng đó, răng cửa còn là nét thẩm mỹ chính cho cả khuôn hàm. Vì thế, rất nhiều người đã tin dùng dịch vụ thẩm mỹ răng cửa. Tuy nhiên, làm ở đâu uy tín, phương pháp nào phù hợp nhất cũng là vấn đề đang rất được nhiều bệnh nhân quan tâm để có thể có một nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất.

Tại Nha Khoa Sao Mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ răng cửa là phương pháp được tin dùng vì độ bóng đẹp của răng, độ bền cao.

♦ Thẩm mỹ răng cửa bằng phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng miệng đang được rất nhiều người tin dùng bởi độ bền cao, dùng trong những trường hợp răng của bệnh nhân thưa, mẻ, sứt hoặc vỡ….. Với phương pháp này, các răng bị tổn thương của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ kinh nghiệm tại Nha Khoa Sao Mỹ tiến hành mài cùi để chụp sứ. Sau đó, các mão răng sẽ được thiết kế và chế tạo sao cho khớp với dấu răng của bệnh nhân. Với vài lần điều trị, răng cửa của bệnh nhân sẽ đều, đẹp. Đồng thời độ bóng đẹp, độ cứng cũng như độ bền của răng là rất cao. Những trường hợp răng thưa, hô, móm đều được các bác sĩ tại Nha Khoa Sao Mỹ xử lý một cách triệt để.

Sau khi được bác sĩ Thân tại Nha Khoa Sao Mỹ điều trị, các răng cửa thưa của chị Trang đã được chỉnh cân đối và rất đều, đẹp

♦ Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa tại Nha Khoa Sao Mỹ:

Bước 1: Bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Bước 2: Lấy dấu răng để thiết kế mão răng sứ theo yêu cầu thẩm mỹ.

Bước 3: Mài cùi.

Bước 4: Gắn răng sứ bằng chất gắn tạm (trong khoảng 1-2 tuần nhằm theo dõi, điều chỉnh)

Bước 5: Gắn cố định.

Với 5 bước đơn giản là bệnh nhân đã có một hàm răng đều, đẹp. Tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh

♦ Một số hình ảnh bệnh nhân bệnh nhân bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Sao Mỹ.

  • Chị Lai Phương – 35 tuổi: Hai răng của chị bị mọc lệch nên đã dùng dịch vụ bọc răng sứ để chỉnh sửa 2 răng cửa mọc lệch

2 răng cửa mọc lệch của chị Phương nay đã được chỉnh sửa rất đẹp nhờ phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ răng cửa

  • Chị Yến Linh – 30 tuổi: Răng hàm trên của chị bị thưa và lệch lạc. Qua bàn tay kinh nghiệm của bác sĩ Võ Duy Thân, nay hàm răng của chị đã rất đều. Sự thay đổi này giúp chị tự tin lên rất nhiều trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

Nay răng cửa của chị Linh đã đều, đẹp.

  • Chị Vũ Thường – 43 tuổi: Răng hàm trên của chị bị mất luôn đi răng cửa, nay răng của chị đã được cải thiện một cách đáng kể. Chị tâm sự: “Thật tuyệt vời hơn khi có một nụ cười rạng rỡ, trắng sáng và ” đủ răng” – Chị cười.

Chị tâm sự vui rằng, chưa bao giờ chị thấy vui khi ” đủ ” răng đẹp như bây giờ.

Còn rất nhiều trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ răng cửa tại Nha Khoa Sao Mỹ mà nhờ đó bệnh nhân có được sự tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Cũng như công việc cũng phát triển hơn nhờ nụ cười tỏa sáng.

———————————————

♦ Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Răng CửaTại Nha Khoa SAO MỸ

Nổi tiếng trong và ngoài nước với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cho người lớn và điều trị răng trẻ em, Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng đã từng đến với trung tâm không chỉ vì sự tận tình và hiệu quả. Mà còn ở cái tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá ở đây. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm. Đã tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Không những thế, dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, làm đẹp răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, các bác sĩ cũng luôn tận tình với bạn, hướng dẫn và khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình, có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————-

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay để có được hàm răng trắng sáng, tự tin trước mọi trường hợp bạn nhé.

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

Tin liên quan

Copyright © 2019 Nha Khoa Sao Mỹ. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd Online: 25 | Tổng truy cập: 8726