BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ – BẠN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ?
Admin - 29/03/2019

 

Bạn đang có vấn đề về răng như răng sứt mẻ nặng, răng mọc chen chúc, khấp khểnh, thưa, hô, móm quá nhiều mà phương pháp trám hay chỉnh nha đều không khả thi? Răng bạn vàng ố do mảng bám lâu ngày hoặc thậm chí bị nhiễm kháng sinh nặng mà phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả? Thì nay, Nha Khoa Sao Mỹ xin được gợi ý cho bạn phương pháp rất phổ biến để giải quyết các vấn đề trên, vừa đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, chức năng ăn nhai mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Đó là phương pháp BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ.

Nha Khoa Sao Mỹ xin được giải thích rõ hơn thế nào là “Bọc răng sứ thẩm mỹ”

Bọc răng sứ là phương pháp được các nha sĩ khuyến khích cho các bệnh nhân trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô, móm, răng sâu hoặc răng nhiễm màu kháng sinh …. và các trường hợp cụ thể khi bệnh nhân trực tiếp đến thăm khám tại nha khoa. Bọc răng sứ là phương pháp hữu hiệu nhất mang lại một hàm răng trắng sáng, đều và đẹp một cách tự nhiên nhất trong một khoảng thời gian cố định.

Các ca BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ tại Nha Khoa Sao Mỹ – Nụ cười tươi sáng giúp các anh/chị tìm lại được sự tự tin.

A1- Chị Thúy Hòa – Nhân viên bán hàng online : Bọc răng sứ giúp tôi lấy lại sự tự tin đứng trước đám đông khi bán hàng

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Sao Mỹ của chị Thúy Hòa

– Hình bên trái là hình ảnh hàm răng của chị Thúy Hòa đã làm sứ răng bằng sứ kim loại. Sau vài năm sử dụng, sứ kim loại này gây đen viền nướu (các bạn có thể xem rất rõ hình bên trái ở trên). Thêm vào đó, công việc bán hàng – chị buôn bán mặc hàng thời trang – đòi hỏi chị phải có một ngoại hình xinh xắn, mà với hàm răng như bên trái đã cản trở  công việc làm ăn của chị rất nhiều.

– Vì thế, chị đã quyết định chọn việc bọc răng sứ tại Nha Khoa Sao Mỹ. Tại đây, chị đã làm lại toàn bộ hàm trên và 4 răng dưới để cải thiện tình răng của mình.

A2- Chị Khánh Sơn – Giám Đốc công ty về lĩnh vực bất động sản

Sự khác biệt hoàn toàn trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Sao Mỹ

Ở một vị trí là giám đốc công ty bất động sản thì việc ngoại hình phải chỉnh chu là điều bắt buộc. Nào là việc gặp gỡ với các đối tác trong các công việc làm ăn, hoặc gặp khách hàng để trao đổi, để tư vấn rõ hơn cho khách hàng về các dịch vụ của công ty.

Tuy nhiên, như các bạn đã thấy, răng của chị (hình trái) đã bị hư hại nhiều (răng bị lệch, sai khớp cắn, mất răng) đã ảnh hưởng không nhỏ đến công việc làm ăn của chị. Chị đã tìm đến Nha Khoa Sao Mỹ, địa chỉ Nha Khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để bọc sứ 25 răng cải thiện tính thẩm mỹ. Và kết quả là chị hoàn toàn rất ưng ý, biểu hiện rõ ở hình bên phải, răng trắng, đều và đẹp.

———————————————-

♦ Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Tại Nha Khoa SAO MỸ

Nổi tiếng trong và ngoài nước với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cho người lớn và điều trị răng trẻ em, Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng đã từng đến với trung tâm không chỉ vì sự tận tình và hiệu quả. Mà còn ở cái tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá ở đây. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm, tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Không những thế, dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, làm đẹp răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, các bác sĩ cũng luôn tận tình với bạn, hướng dẫn và khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình, có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————-

 Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay để có được hàm răng trắng sáng, tự tin trước mọi trường hợp bạn nhé.

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

Tin liên quan

Copyright © 2019 Nha Khoa Sao Mỹ. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd Online: 28 | Tổng truy cập: 8722