Bọc Răng Sứ BỀN – ĐẸP cho người trên 18 tuổi tại Sao Mỹ
Admin - 09/04/2019

Hiện nay, chỉ cần có một chiếc điện thoại, vi vu facebook hay bất kì trang mạng nào ta đều có thể thấy được rất nhiều quảng cáo rầm rộ của các cơ sở thẩm mỹ, nha khoa. Tuy nhiên, để có thể có được một hàm răng ưng ý sau khi làm răng sứ thẩm mỹ thì bạn cần phải đến một nha khoa uy tín và chuyên nghiệp. Nha Khoa Sao Mỹ, một địa điểm nha khoa uy tin và đáng tin cậy dành cho các bạn.

® Những ai nên làm răng sứ thẩm mỹ?

Theo bác sĩ Thy – Bác Sĩ tại Nha Khoa Sao Mỹ tư vấn như sau: Làm răng sứ thẩm mỹ được chỉ định cho những bệnh nhân có hàm răng thiếu thẩm mỹ như nhiễm màu nặng, nhiễm màu do kháng sinh Tetracycline, nhiễm Fluor; bệnh lý thiểu sản men (men răng kém), tạo men bất toàn (quá trình tạo men răng không hoàn thiện); răng sâu lớn, đã điều trị tủy, gãy, mẻ; răng lệch lạc, răng thưa không có thời gian niềng,…và đặc biệt nên đủ 18 tuổi trở lên. Vì khi đó bạn đã đủ tuổi tự quyết và chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình, đồng thời men răng cũng đã hoàn thiện.

Thời gian bọc sứ tùy thuộc vào số lượng răng cần làm và tình trạng răng, thông thường hoàn thành trong một tuần.

® Làm răng sứ thẩm mỹ có được vĩnh viễn hay không?

Một số cơ sở thẩm mỹ đưa ra lời quảng cáo hấp dẫn khi bọc răng sứ có thể sử dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên, một điều mà nha khoa Sao Mỹ khẳng định đó là không có gì tồn tại mãi mãi, răng sứ cũng không ngoại lệ nhưng bọc răng có thời gian sử dụng lâu dài, 10-20 năm tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, nguồn gốc xuất xứ vật liệu, kỹ thuật.

Cảm nhận Cô Mai – Khách hàng sử dụng dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Sao Mỹ

® Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu?

Thật ra, chi phí cho phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại với giá cả khác nhau khiến khách vô cùng  hàng hoang mang trong việc lựa chọn nha khoa phù hợp và uy tín để gửi gắm.

Tại Sao Mỹ, chi phí răng sứ có các mức giá từ 1,5 triệu đến 6 triệu/răng. Khách hàng có thể tùy chọn theo điều kiện kinh tế và yêu cầu thẩm mỹ của mình.

Tại Nha Khoa Sao Mỹ, đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi thăm khám và điều trị. Tay nghề bác sĩ luôn được đặt ưu tiên hàng đầu, tiếp đến đó là sự am hiểu tâm lý, thao tác điều trị nhẹ nhàng để tạo cảm giác thân thiện, dễ chịu, giúp bạn an tâm sử dụng các dịch vụ tại Sao Mỹ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
  HOẶC  

———————————————————————————

♦ Bọc sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho người lớn và cả điều trị răng trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

Tin liên quan

Copyright © 2019 Nha Khoa Sao Mỹ. All Rights Reserved. Powered by Nina Co.,Ltd Online: 12 | Tổng truy cập: 8748